Nên mua bộ lưu điện ups máy tính pc tphcm của đơn vị nào?

Nên mua bộ lưu điện ups máy tính pc tphcm của đơn vị nào?

Bộ lưu điện ups máy tính pc tphcm đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về việc sử dụng ups cho máy tính.

Mua bộ lưu điện ups máy tính pc tphcm ở đâu? Cách chọn bộ lưu điện cho máy tính để bàn? Tại sao cần dùng bộ lưu điện cho pc? Mời các bạn theo dõi bài viết này để có câu trả lời rõ ràng cho những câu hỏi trên nhé!

Hiện nay, công nghệ thông tin rất phát triển, việc sử dụng máy tính, máy in, máy fax, điện thoại… phục vụ cho công việc của con người rất nhiều. Gần như nó chiếm phần quan trọng không thể thiếu để chúng ta có thể làm việc tốt nhất. Tuy nhiên, khi đột ngột trong văn phòng hay gia đình chúng ta bị mất điện thì mọi dữ liệu ngay lập tức bị mất khi chúng ta chưa kịp lưu lại. Chưa kể tình trạng mất điện đột ngột sẽ dẫn đến máy tính của bạn nhanh hỏng hoặc bị sốc điện dẫn đến cháy, chập… UPS ra đời như một vị cứu tinh cho pc nói riêng và các thiết bị sử dụng điện nói chung tránh được các vấn đề xấu do nguồn điện không ổn định gây ra.

Tại sao nên chọn mua bộ lưu điện máy tính để bàn?

UPS chính hãng EATN dùng cho máy tính để bàn
  UPS chính hãng EATN dùng cho máy tính để bàn

Vậy làm sao để lựa chọn mua sản phẩm này chúng ta cũng cần lưu ý một số thông tin cơ bản về nó. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách lựa chọn ups sao cho hợp lý để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Cách lựa chọn bộ lưu điện cho pc

+ Xác định công suất: Công suất chính là yến tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn mua thiết bị này. Công suất máy tính của bạn đang dùng là bao nhiêu thì bạn nên mua ups có cùng hoặc công suất lớn hơn máy mà bạn đang sử dụng. Việc lựa chọn đúng công suất giúp bạn giảm tải được rủi ro cũng như chi phí rất lớn. Lựa chọn đúng công suất sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động tốt trong điều kiện nguồn điện ổn định. Việc này còn giúp bạn tránh tình trạng sốc điện hoạt quá tải khi công suất không đáp ứng đúng nhu cầu của thiết bị.

Ví dụ; Công suất máy tính + màn hình của bạn là 350W thì bạn cần chọn ups có công suất tương đương hoặc hơn. Công thức tính như sau: UPS 500VA x 0.7 (hệ số tham chiếu với W) = 350W. Như vậy, thống số này phù hợp sử dụng cho các pc thông thường.

+ Thời gian dự phòng: Điều đầu tiên bạn phải biết rằng có thiết bị này cũng không thể giúp máy tính của bạn hoạt động nguyên cả một ngày được. Đa phần các ups sản xuất giúp cung cấp cho bạn thời gian dự phòng khoảng 10-20 phút. Chức năng chính của nó là cho phép bạn có thời gian lưu lại những gì mà máy của bạn đang làm việc khi đột ngột mất điện. Giúp bạn có thời gian tắt máy đúng quy trình tránh được tình trạng sốc điện cho thiết bị dẫn đến hỏng hóc hệ thống phần cứng . Chính vì vậy, hãy lựa chọn loại ups có thời gian dự phòng theo nhu cầu sử dụng của bạn.

+ Các ứng dụng khác : Ngoài những gợi ý về công suất và thời gian dự phòng thì khi chọn mua thiết bị này các bạn cũng cần quan tâm và hỏi người bán thêm các tính năng khác mà ups đó đang có. Điều này giúp bạn đánh giá được chính xác hơn về sự phù hợp của thiết bị đó với nhu cầu sử dụng của bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn mua hàng hay không.

Bộ lưu điện ups máy tính pc tphcm chính hãng EMERSON loại tower
Bộ lưu điện ups máy tính pc tphcm chính hãng EMERSON loại tower

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối bộ lưu điện máy tính chính hãng, trong đó phải kể đến công ty TNHH TM DV Tin học LNT. Công ty TNHH DV và tin học LNT là một trong những doanh nghiệp có thâm niêm hoạt động lâu năm đã và đang được nhiều khách hàng tại khu vực phía Nam tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân sự và kỹ thuật có chuyên môm cao, dịch vụ hỗ trợ tối ưu Công ty LNT đã luôn chiếm được sự hài lòng của người tiêu dùng từ khó tính nhất.

Công ty TNHH DV và tin học LNT hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong việc kinh doanh buôn bán UPS uy tín và chuyên nghiệp . Để tránh mất thời gian và công sức tìm kiếm nhưng lại chưa rõ dịch vụ sản phẩm ra sao, LNT chính là một địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn mua các loại UPS.

Bạn hãy với LNT theo số 0899.339.041 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *